Đặt một hũ gạo nhỏ trong tủ quần áo mang đến hiệu quả không ngờ

pgddtxuanloc

Hộp cơm nhỏ để trong tủ có công dụng gì?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng Bách Hóa Xanh học một mẹo nhỏ đó là để một lon gạo nhỏ vào tủ quần áo, xem nó có tác dụng bất ngờ nào không?

Gạo hấp thụ nước rất hiệu quả và có thể được sử dụng như một chất làm mát tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề về độ ẩm trong nhà, chẳng hạn như không gian ẩm ướt hay tủ quần áo không khô ráo, đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng ngay.

Hộp cơm nhỏ để trong tủ có công dụng gì?

nếu quần áo không khô hoàn toàn bạn đặt chúng trong tủ quần áo, nó có thể gây ra mùi mốc và mốc.Để giải quyết vấn đề này, hãy Giữ một túi gạo nhỏ trong tủ quần áo vì gạo có hút ẩm tốt trong tủ quần áo. bạn cũng có thể Cho vài giọt tinh dầu vào gạo đến Tạo mùi thơm nhẹ cho tủ quần áo của bạn. Đó là nó:

Bước 1 chuẩn bị trở lại 2 muỗng canh gạo khôRửa sạch và cho vào hũ nhỏ.

Bước 2 thêm 10 đến 20 giọt tinh dầu Hũ gạo đi kèm với mùi hương yêu thích của bạn.

Xem thêm  Mật khẩu Super Evolution 2023 mới nhất, cách nhập mật khẩu

Bước 3 Bịt kín miệng lọ bằng một miếng vải thoáng khíBuộc nó quanh cổ lọ bằng dây thun (hoặc sử dụng nắp thông hơi nếu có.

Bước 4 Lắc bình để Trộn đều gạo và tinh dầu Cùng nhau.

bước 5Đặt hũ gạo vào góc tủ hay bất cứ đâu bạn muốn. Mùi hương của tinh dầu sẽ lan tỏa. Bạn sẽ luôn có một chiếc trong tủ quần áo của mình mùi nhẹ và dễ chịu Không sử dụng nước hoa hoặc xịt phòng có hại.

Bước 6 Sau khi sử dụng một thời gian, khi bạn thấy đồng hồ không còn mùi Từ các loại tinh dầu, bạn có thể Thay bát cơm mới.

ghi chú: Đảm bảo gạo khô và sạch trước khi sử dụng để không ảnh hưởng xấu đến quần áo của bạn.

Hộp cơm nhỏ để trong tủ có công dụng gì?

2 Một số mẹo khử mùi tủ quần áo khác

Khử mùi tủ quần áo bằng báo cũ

nếu bạn có báo cũ không sử dụngbạn có thể Cuộn lại và đặt bên trong tay áo, nách hoặc viền… để giữ nó như thế này khoảng 4 giờ hoặc qua đêmsẽ loại bỏ hoàn toàn mùi đặc trưng của quần áo.

Khử mùi tủ quần áo bằng báo cũKhử mùi tủ quần áo bằng báo cũ

Dùng bã cà phê khử mùi quần áo

một cách khác là Sử dụng bã cà phê khô.bạn có thể kết hợp chúng thành một Đặt một chiếc túi vải sạch trong tủ quần áo.cà phê bã xã hội Hấp thụ độ ẩm và loại bỏ mùi hôi Cũng trong tủ quần áo Xua đuổi kiến, mối, gián và các loại côn trùng khác…

Xem thêm  Giáo dục (Mã số: 7140101) Học gì? La đang làm gì? Trường nào đào tạo?

Dùng bã cà phê khử mùi quần áoDùng bã cà phê khử mùi quần áo

Sử dụng Baking Soda để khử mùi tủ quần áo của bạn

một cách khác là sử dụng baking soda để loại bỏ mùi hôi từ quần áo.bạn có thể rắc baking soda lên quần áo và để nó trong một vài giờ.sau đó làm ơn Lắc baking soda ra khỏi quần áo của bạn và kiểm tra kết quả.

Sử dụng Baking Soda để khử mùi tủ quần áo của bạnSử dụng Baking Soda để khử mùi tủ quần áo của bạn

Hy vọng những mẹo bỏ gạo vào tủ trên đây có thể giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn, cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công.

Chọn mua nước giặt cao cấp tại cvn.edu.vn:

cục xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Đặt một hũ gạo nhỏ trong tủ quần áo mang đến hiệu quả không ngờ của website cvn.edu.vn

Leave a Comment